Tiêu chí để tìm công cụ rút ngắn URL tốt nhất

April 07, 2024
RGL
RGL
RGL
RGL
27 phút đọc
Tiêu chí để tìm công cụ rút ngắn URL tốt nhất

Công cụ rút ngắn URL là một công cụ chính để chia sẻ liên kết trên các kênh xã hội với khách hàng, đồng nghiệp và đơn giản là những người theo dõi của bạn. Các trình rút gọn liên kết phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn: thuận tiện, nhanh chóng và sinh lợi.

Hôm nay, trên blog rutgon.com.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 7 tiêu chí về cách tìm công cụ rút ngắn URL tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1. Liên kết có thương hiệu

Trong khi tìm kiếm một công cụ rút gọn liên kết, hãy chú ý đến khả năng xây dựng thương hiệu của dịch vụ. Trong rutgon.com.vn, bạn có thể thay thế miền chung "something.com" bằng miền có thương hiệu "yourbrand.com". URL xây dựng thương hiệu cho phép tăng độ tin cậy và sự công nhận của thương hiệu.

2. Liên kết tùy chỉnh

URL tùy chỉnh giúp khán giả hiểu nội dung của liên kết. Do đó, người dùng nhấp vào các liên kết mà không nghi ngờ URL là spam. Khi bạn rút ngắn một liên kết bằng rutgon.com.vn, slug URL là ngẫu nhiên. Để tùy chỉnh một liên kết, chỉ cần thay đổi một đường dẫn và lưu. URL ngắn tùy chỉnh trông giống như yourbrand.com/travel-advice, yourbrand.com/money, yourbrand.com/healthcare.

3. Thống kê chi tiết

Số liệu thống kê chi tiết về các liên kết ngắn giúp bạn hiểu bài đăng nào thu hút người dùng nhất cũng như số liệu thống kê đưa ra kết quả về các thiết bị được sử dụng thường xuyên nhất cũng như thời gian và địa điểm tốt nhất để xuất bản một liên kết.

 • tổng số lần nhấp (nếu đó là thống kê tên miền);
 • bot và nhấp chuột thực sự;
 • các quốc gia hàng đầu;
 • các thành phố hàng đầu;
 • trình duyệt hàng đầu;
 • người giới thiệu hàng đầu;
 • các thiết bị được sử dụng;
 • thời gian của một cú nhấp chuột;
 • ngày của một cú nhấp chuột.
 • thống kê rút gọn

4. Tích hợp

Khả năng tích hợp với các ứng dụng khác của trình rút gọn làm cho công việc của bạn trở nên tự động, giúp tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải dành thêm thời gian để nâng cao thương hiệu của mình; chỉ cần làm quen với tích hợp.

 rutgon.com.vn tích hợp với các nền tảng phần mềm, từ WordPress đến Zapier để bạn có thể rút ngắn liên kết và theo dõi số lần nhấp. Nếu không tìm thấy thứ mình cần, bạn có thể tích hợp với API miễn phí của chúng tôi.

5. Hỗ trợ nhanh chóng

Các vấn đề hỗ trợ khách hàng. Đối với các công ty để xây dựng một doanh nghiệp ổn định và phát triển lâu dài, một hệ thống hỗ trợ là rất quan trọng. Lắng nghe, đánh giá cao và tôn trọng khách hàng là những giá trị không thể thay đổi trong dịch vụ khách hàng. Chỉ sau khi chinh phục được những khía cạnh này, nhóm hỗ trợ mới phải hướng tới những công nghệ hiện đại như chatbots. Thứ nhất, là con người đối với khách hàng.

rutgon.com.vn cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 Thứ Hai, vì vậy bạn sẽ nhận được sự trợ giúp trong thời gian sớm nhất, giúp bạn có thể làm việc hết công suất.

6. Bảo mật

Cung cấp bảo mật là một trong những điều kiện thiết yếu của trình rút gọn URL. Bạn chia sẻ thông tin với dịch vụ, tạo liên kết, xem thống kê, thêm thành viên nhóm, v.v., vì vậy thông tin phải được bảo mật.

rutgon.com.vn đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo mật của GDPR. Do đó, hãy tự tin: rutgon.com.vn không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân của khách hàng với các dịch vụ của bên thứ ba.

7. Liên kết HTTPS

Các liên kết ngắn không an toàn làm tăng khả năng tin tặc truy cập vào thông tin cá nhân. Bất kỳ hệ thống gian lận máy tính nào cũng có thể theo dõi ai đã truy cập trang web, khi nào và từ đâu. Ngược lại, các liên kết https làm tăng độ tin cậy và độ tin cậy của trang web.

Khi rutgon.com.vn lo lắng về tính bảo mật của dữ liệu, chúng tôi cung cấp miễn phí chứng chỉ SSL cho các liên kết ngắn. Nhà cung cấp cetrificates SSL là Let's Encrypt.

Phần kết luận

Bảy đặc điểm mà bạn đã làm quen là tiêu chí chính cho một trình rút gọn liên kết. Bên cạnh đó, mỗi trình rút gọn URL có các tính năng bổ sung như nhắm mục tiêu trên thiết bị di động, hết hạn liên kết, che giấu liên kết ... Bộ tính năng bắt buộc phụ thuộc vào lý do sử dụng trình rút gọn liên kết.

Bạn đã học được gì?

 • Cách chọn công cụ rút gọn url
 • Trình rút gọn url tốt nhất

Hãy đọc tiếp

Các bài đăng khác từ blog của chúng tôi

Fake Tag Facebook - Cách chèn liên kết vào bài viết giả gắn thẻ tag
Bởi RGL April 23, 2024
Cách chèn link vào bài viết trên facebook cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chèn link vào bài viết...
Đọc thêm
Một số các trang Affiliate uy tín hiện nay
Bởi RGL April 14, 2024
Affiliate Marketing hay còn gọi tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền online trong đó một cá nhân hoặc tổ...
Đọc thêm
Cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại và máy tính
Bởi RGL April 10, 2024
Cách lấy link FB của mình trên đt, hoặc lấy link Facebook cá nhân trên máy tính được rất nhiều người quan tâm. Bạn đã...
Đọc thêm